Ân Đức Sinh Thành


“Ơn Cha Mẹ như trời cao biển rộng.
Nghĩa sinh thành sánh tợ non cao.
Ôi song đường như ánh sáng trăng sao.
Như suối nhạc ngọt ngào trên nhân thế. ”
Kính gửi thưa quý vị, cứ mỗi độ thu sang, những chiếc lá vàng rơi lả tả bên đường và những giọt mưa tí tách dai vãng rơi trong những chiều hoàng hôn ngã bóng. Khung cảnh ấy làm cho những người con nhớ về quê hương, nghĩ về cha mẹ mình. Đường đi chưa đến nữa ngày, nói về thăm mẹ hẹn ngày hẹn mai. Ôi những câu ca dao Việt Nam nói về Cha Mẹ thật ngọt ngào sâu lắng thấm đợm tình phụ mẫu thiêng liêng cao cả. Nhưng cũng đánh thức tấm lòng của những người con thì vô tranh theo miếng mồi danh lợi mà vô tình quên đi ơn cha nghĩa mẹ. Cảm nhận được công ơn sậu đậm bao la trời biển của mẹ cha, cư sỹ Thanh Phong đã sáng tác ra những bài ca cổ với chủ đề Ân Đức Sinh Thành. Qua giọng ca truyền cảm, ngọt ngào của nghệ sỹ ưu tú Thanh Ngân. Tất cả những gì gửi gấm của Album này là tấm lòng tri ân không hạn lượng, nhằm tô thắm thêm tình cha nghĩa mẹ và cũng là lời tri âm tha thiết nhắn gửi cho những ai đang quanh quẫn trong trường danh lợi. Hãy mau tìm về nguồn cội báo đáp thâm tình phụ mẫu trọn đạo làm con….!
Biên tập chương trình Đại Đức Thích Nhật Tường. Cổ nhạc: Văn Giỏi, Thiện Vũ, Quang Dũng và Thanh Nhàn. Tân Nhạc: Thanh Liêm và Minh Ngọc. Âm Thanh: Thanh Ngọc. Đọc Lời Bình:Tú Trinh.

Cùng thưởng thức các nhạc phẩm tân cổ kinh Phật tuyệt vời do nghệ sĩ ưu tú Thanh Ngân thể hiện trong album Ân Đức Sinh Thành tại website nghe nhạc Dân Ca đầu tiên tại Việt Nam. Lắng nghe giai điệu quê hương và chia sẻ cảm xúc cùng Dân Ca Việt Nam.

Views All Time
265
Views Today
1